Vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không khai thác tất cả các chuyến bay tới Sài Gòn tại Việt Nam, là một trong những hãng hàng không được bầu chọn đúng giờ nhất thế giới, vì vậy nếu bạn muốn có một chuyến du lịch, một chuyến công tác tới Sài Gòn thì gợi ý một tấm vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines là một sự gợi ý tuyệt vời nhất.

Bạn đã bao giờ đi máy bay chưa ? Nếu bạn chưa bao giờ thì một số thông tin dưới đây có thể sẽ rất hữu ích cho bạn đấy :

THÔNG TIN VÉ MÁY BAY ĐI SÀI GÒN CỦA VIETNAM AIRLINES

Vé máy bay đi Sài Gòn được khai thác bởi ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và JetStar Pacific. Vietnam Airlines khai thác chặng bay này với tần suất cao nhất . Một số chặng bay phổ biến như Hà Nội – Sài Gòn, Đà Nẵng – Sài Gòn, Hải Phòng – Sài Gòn, Huế – Sài Gòn …..

Các chặng bay khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, hãy cùng tham khảo một số vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines dưới đây :

Chặng bay Hà Nội – Sài Gòn : Mỗi ngày thường có từ 10 tới 15 chuyến bay được khai thác cho chặng bay này ( tùy thuộc và mùa du lịch, tầm tháng 12 tới tháng 2 và từ tháng 5 tới tháng 8 hàng năm là mùa du lịch cao điểm ). Giá vé cho chặng bay này dao động từ 900.000 tới 2.500.000đ . Hiện tại đang có rất nhiều khuyến mãi giá vé chỉ từ 299.999đ / 1 chặng bay.

Chặng bay Đà Nẵng – Sài Gòn : Vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines khai thác chặng nay với tần suất khá lớn từ 8 -10 chuyến bay mỗi ngày, giá vé từ Đà Nẵng đi Sài Gòn thường xuyên có vé rẻ, bạn có thể theo dõi và săn ngay trên trang chủ của website VietAir.tv với giá chỉ từ 199.00/1 chặng. Mức giá trung bình cho chuyến bay này từ 700.000 tới 1.500.000đ.

Một số chặng bay khác tham khảo bài viết chi tiết trên website.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI SÀI GÒN CỦA VIETNAM AIRLINES

Vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines từ Hà Nội
Vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines từ Hà Nội
Vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines từ Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines từ Đà Nẵng

TƯ VẤN ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY ĐI SÀI GÒN GIÁ RẺ :

Giá vé máy bay thường xuyên thay đổi, cập nhật theo tháng, theo ngày và thâm chí là theo giờ nếu đã gần tới thời gian bay, việc có một lịch trình từ trước sẽ giúp bạn dễ dàng hơn cho việc săn vé giả rẻ đi du lịch.

Tại Việt Nam vào từ tháng 12 tới tháng 2 năm sau là khoảng thời gian cao điểm của tết nguyên đán, giá vé trong thời gian nay sẽ tăng rất cao thậm chí lên tới gấp đôi. Bạn nên tránh việc đi du lịch trong thời gian này nếu không sẽ mua vé với giá khá đắt.

Thời gian từ tháng 6 tới tháng 8 là khoảng thời gian cao điểm của mùa du lịch, nhưng đồng thời trong khoảng thời gian này sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cho học sinh sinh viên, bạn có thể cập nhật thông tin khuyến mãi để lựa chọn thời gian mua vé giá rẻ.

Từ tháng 8 tới tháng 11 hàng năm là thời gian thấp điểm của mùa du lịch, giá vé sẽ rất rẻ trong thời gian này và đây là một khoảng thời gian thích hợp nhất để đi du lịch.

Vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines tại VietnamAirlines.tv

VietnamAirlines.tv là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, là đại lý online cung cấp vé máy bay đi Sài Gòn, vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Đà Nẵng và các điểm đến khác trên toàn quốc. Quý khách có thể thoải mái check vé, check hành trình hay so sánh giá vé giữa các hãng hàng không chỉ bằng  một vài cú click chuột đơn giản.

Với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn luôn nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ quý khách mọi khó khăn mà quý khách gặp phải trong quá trình đặt vé. Phương châm của chúng tôi là ” Tận tâm vì lợi ích khách hàng ” – Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *