Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng giá rẻ Vietnam Airlines

Thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam luôn mở rộng cánh tay chào đón khách du lịch từ mọi miền tổ quốc, đến với Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ du khách nào.

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng giá rẻ Vietnam Airlines
Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng giá rẻ Vietnam Airlines

Được thành lập vào năm 1956 với hơn 50 kinh nghiệm,hãng hàng không Vietnam Airlines hân hạnh được là biểu tượng  Bông Sen Vàng’ biểu tượng cao quý của ngành hàng không Việt Nam. Với những chương trình khuyến mãi bất ngờ như chương trình khoảnh khắc vàng hay ưu đãi đặc biệt, Vietnam Airlines là địa chỉ khá tin cậy được nhiều người dùng. Mặc dù về chi phí giá vé máy bay chặng từ Nha Trang đi Đà Nẵng có thể đắt hơn hãng Vietjet Air hay Jetstar Pacific nhưng bù lại Vietnam Airlines được đảm bảo bởi những dịch vụ tuyệt vời và sự chính xác về giờ giấc.

Thông tin về chặng bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tham khảo :

Từ Nha Trang tới Đà Nẵng mỗi ngày có  2 chuyến bay của Vietnam Airlines khai thác, chặng bay này khá ngắn nên giá dao động trong khoảng từ 499.000đ tới 599.000đ/1 chặng bay.

Một số lưu ý dành cho bạn khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines từ Nha Trang đi Đà Nẵng :

  • Mức giá vé trong bảng là mức giá vé tham khảo ngay tại thời điểm đó, mức giá có thể thay đổi liên tục tùy từng thời điểm mà bạn đặt vé.
  • Mức giá chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ, phụ phí xăng dầu, phụ phí sân bay.
  • Đặt vé trong thời gian khuyến mãi trên VietnamAirlines.tv giúp bạn sở hữu được những tấm vé từ Nha Trang đi Đà Nẵng nhiều ưu đãi hơn.
  • Nên đặt kết hợp cả chặng bay Nha Trang – Đà Nẵng và Đà Nẵng – Nha Trang để tránh những trường hợp lỡ dở chuyến bay.

Giới thiệu về website đặt vé từ Nha Trang đi Đà Nẵng trực tuyến giá rẻ :

Website đặt vé trực tuyến VietnamAirlines.tv thuộc quyền sở hữu của Tamvuong Group, là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử cung cấp dịch vụ hàng không vé máy bay của Vietnam Airlines và hàng trăm hãng hàng không khác trên toàn thế giới. Với VietnamAirlines.tv bạn sẽ dễ dàng đặt được tấm vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng hay vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietnam Airlines với mức giá ưu đãi nhất mà không đại lý nào có được.

Được thừa hưởng hệ thống đặt vé thông minh phát triển bởi Tamvuong Group, VietnamAirlines.tv có thể tự động tìm kiếm hành trình từ Nha Trang đi Đà Nẵng, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không nội địa, đưa ra những cái nhìn trực quan và giúp quý khách lựa chọn được những hành trình thuận lợi nhất.

Đến với chúng tôi – VietnamAirlines.tv bạn không chỉ tìm kiếm được hành trình Nha Trang – Đà Nẵng giá rẻ mà còn hàng trăm hành trình nội địa và hàng ngàn hành trình quốc tế khác. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, cam kết đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của VietnamAirlines.tv

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng hay bất kỳ thắc mắc về giá vé, ngày khởi thành, thủ tục đặt vé, checkin, checkout quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 1796 để đươc nhân viên phòng vé hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *