Vé máy bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc

Vé máy bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc giá rẻ Vietnam Airlines

Bất kỳ một du khách nào đã một lần đến Phú Quốc thì chắc chắn sẽ không thể nào quên được những nét đẹp nơi đây. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những cảm giác mà không ở nơi nào có được trên vùng biển đảo này nhé :

Vé máy bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc giá rẻ Vietnam Airlines
Vé máy bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc giá rẻ Vietnam Airlines

Được thành lập vào năm 1956 với hơn 50 kinh nghiệm,hãng hàng không Vietnam Airlines hân hạnh được là biểu tượng  Bông Sen Vàng’ biểu tượng cao quý của ngành hàng không Việt Nam. Với những chương trình khuyến mãi bất ngờ như chương trình khoảnh khắc vàng hay ưu đãi đặc biệt, Vietnam Airlines là địa chỉ khá tin cậy được nhiều người dùng. Mặc dù về chi phí giá vé máy bay chặng từ Rạch Giá đi Phú Quốc có thể đắt hơn hãng Vietjet Air hay Jetstar Pacific nhưng bù lại Vietnam Airlines được đảm bảo bởi những dịch vụ tuyệt vời và sự chính xác về giờ giấc.

Thông tin về chặng bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc tham khảo :

Để đi từ Rạch Giá tới Phú Quốc trước đây mất khá nhiều thời gian nhưng với những phát triển của ngành hàng không thì chuyến bay chỉ mât khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ.

Một số lưu ý dành cho bạn khi đặt vé máy bay Vietnam  Airlines từ Rạch Giá đi Phú Quốc :

  • Mức giá vé trong bảng là mức giá vé tham khảo ngay tại thời điểm đó, mức giá có thể thay đổi liên tục tùy từng thời điểm mà bạn đặt vé.
  • Mức giá chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ, phụ phí xăng dầu, phụ phí sân bay.
  • Đặt vé trong thời gian khuyến mãi trên VietnamAirlines.tv giúp bạn sở hữu được những tấm vé từ Rạch Giá đi Phú Quốc nhiều ưu đãi hơn.
  • Nên đặt kết hợp cả chặng bay Rạch Giá – Phú Quốc và Phú Quốc – Rạch Giá để tránh những trường hợp lỡ dở chuyến bay.

Giới thiệu về website đặt vé từ Rạch Giá đi Phú Quốc trực tuyến giá rẻ :

Website đặt vé trực tuyến VietnamAirlines.tv thuộc quyền sở hữu của Tamvuong Group, là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử cung cấp dịch vụ hàng không vé máy bay của Vietnam Airlines và hàng trăm hãng hàng không khác trên toàn thế giới. Với VietnamAirlines.tv bạn sẽ dễ dàng đặt được tấm vé máy bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc hay vé máy bay khứ hồi Phú Quốc đi Rạch Giá của Vietnam Airlines với mức giá ưu đãi nhất mà không đại lý nào có được.

Được thừa hưởng hệ thống đặt vé thông minh phát triển bởi Tamvuong Group, VietnamAirlines.tv có thể tự động tìm kiếm hành trình từ Rạch Giá đi Phú Quốc, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không nội địa, đưa ra những cái nhìn trực quan và giúp quý khách lựa chọn được những hành trình thuận lợi nhất.

Đến với chúng tôi – VietnamAirlines.tv bạn không chỉ tìm kiếm được hành trình Rạch Giá – Phú Quốc giá rẻ mà còn hàng trăm hành trình nội địa và hàng ngàn hành trình quốc tế khác. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, cam kết đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của VietnamAirlines.tv

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc hay bất kỳ thắc mắc về giá vé, ngày khởi thành, thủ tục đặt vé, checkin, checkout quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 1796 để đươc nhân viên phòng vé hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *